BÀI VIẾT VỀ ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học của Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt, nhằm tuyên dương các tập thể và cá nhân có đóng góp xuất sắc cho phong trào của Liên đội trong năm học 2018-2019 từ đó tạo động lực cho các đội viên khác nỗ lực phấn đấu trong năm học tiếp theo. Ngày 21 tháng 5 năm 2019, được sự cho phép của Ban Phụ trách Đội, Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018-2019.

Về dự đại hội có các đại biểu khách mời đại diện cho BCH Đoàn xã Ninh Xuân, đại diện Ban Phụ trách Đội nhà trường, đại diện DCH Chi đoàn thanh niên, các anh chị là giáo viên Tổng phụ trách Đội, phụ trách các Chi đội và đặc biệt là 36 đội viên lại Đại biểu chính thức đại diện cho 643 đội viên trong toàn Liên đội về dự. Đại hội mở đầu với các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ đội văn nghệ Măng non của Liên đội, sau đó là lễ chào cờ trang nghiêm theo nghi thức Đội và phần báo công dâng Bác có minh họa bằng hình ảnh trình chiếu các thành tích mà Liên đội đã gặt hái được trong năm học 2018-2019. Và phần được các Đại biểu chờ đợi nhất là vinh danh, khen thưởng các tập thể dẫn đầu và các Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu. Có 4 Chi đội được khen thưởng danh hiệu “Tập thể Xuất sắc” gồm giấy khen cùng 200 000 đồng và 18 cá nhân được trao tặng danh hiệu “Đội viên Xuất sắc” với giấy khen và tiền thưởng 20 000 đồng.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, niềm vinh dự của các đại biểu về dự xen lẫn niềm hi vọng cho một mùa hoạt động bội thu cho phong trào Liên đội trong năm học tiếp theo, năm học 2019-2020.