Đại hội Liên đội

    BÀI VIẾT VỀ ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

NHIỆM KỲ 2019-2020

Vào lúc 15h ngày 4/10/2019, tại phòng Hội đồng trường THCS Lý Thường Kiệt đã diễn ra Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Về dự Đại hội có 36 đại biểu chính thức đại diện cho 18 Chi đội trong toàn Liên đội, cùng các đại biểu mời là anh Đinh Nhật Sang, Đại diện BCH Đoàn xã Ninh Xuân, thầy Ngô Xuân Quang, Trưởng ban Phụ trách Đội cùng các anh, chị là GV tổng phụ trách, phụ trách các Chi đội về dự.

Đại hỗi diễn ra trong không khí phấn khởi, nghiêm túc. Trước tiên là phần chào cờ nghiêm trang theo nghi thức đội, Đoàn chủ tịch đã thông qua dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019 và dự thảo chương trình hoạt động Đội trong nhiệm kỳ mới 2019-2020. Đại hội đã thảo luận sôi nổi và thống nhất cao một số chỉ tiêu quan trọng về việc tham gia, tổ chức các hoạt động phong trào, về việc xây dựng nề nếp đến việc nâng cao thành tích học tập....

Một số phong trào lớn do Đại hội đưa ra đó là phong trào Đền ơn đáp nghĩa, phong trào nói lời hay làm việc tốt, đôi bạn cùng tiến, kế hoạch nhỏ, nuôi heo đất, thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, tổ chức phát thanh măng non hàng tuần và đã được các Đại biểu thống nhất, quyết tâm cao.

Sau gần 2 giờ làm việc khẩn trương và hiệu quả, Đại hội đã kết thúc thành công rự rỡ. Đây sẽ là tiền đề để tập thể đội viên trong Liên đội đoàn kết và phấn đấu để gặt hái nhiều thành tích trong nhiệm kỳ này. Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội