TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa và kế hoạch năm học 2019-2020 của Nhà trường. Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2020, thầy và trò trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Về tham dự buổi lễ có anh Trần Văn Hoan, Phó Bí thư đoàn xã Ninh Xuân, ông Lê Văn Thời, trường Ban đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 624 em học sinh của Nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương. Thầy Ngô Xuân Quang, Hiệu trưởng Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào của Nhà trường, Liên đội trong năm học 2019-2020. Phần sau của của buổi lễ là phần chia tay học sinh lớp 9 và bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt hè.

TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019.docx